ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CƯỜI BÁ CHÁY

Nội dung dịch vụ

Cười Bá Cháy là một mạng xã hội video giải trí hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người dùng trang cá nhân điện tử để tương tác đăng tải nội dung và chia sẻ đến những người khác

Cười Bá Cháy bao gồm website Cười Bá Cháy.com và ứng dụng Cười Bá Cháy cho các thiết bị android trên Google Play và iphone trên Apple Store

Chấp nhận điều khoản sử dụng và sửa đổi

Để truy cập và thưởng thức dịch vụ trên Cười Bá Cháy, người sử dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận và quy định này, nếu người dùng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào thì người dùng có thể dừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi truy cập, sử dụng Cười Bá Cháy bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet) hoặc sử dụng ứng dụng Cười Bá Cháy thì có nghĩa là Người Sử Dụng đã đồng ý với thỏa thuật này.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng Cười Bá Cháy sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để đem đến trải nghiệp ngày càng tốt hơn cho người dùng do đó Điều khoản sử dụng này có thể thay đổi. Tuy nhiên nếu thay đổi liên quan đến người dùng như yêu cầu nâng cấp tài khoản... thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho người dùng về sự thay đổi này

Các nội dung và hành vi cấm trên Cười Bá Cháy

Để mang lại môi trường trong sạch lành mạnh cho người dùng internet thì Khi sử dụng các dịch vụ của Cười Bá Cháy.com, nghiêm cấm người sử dụng thực hiện một số hành vi sau:

Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên Cười Bá Cháy.com nhằm mục đích

 • Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo.
 • Không Tuyên truyền, kích động bạo lực
 • Không đăng tải nội dung dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Người Sử Dụng lợi dụng việc sử dụng Cười Bá Cháy.com n nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên Cười Bá Cháy.com
 • Quảng cáo tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên Cười Bá Cháy.com
 • Người Sử Dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người Sử Dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 • Lợi dụng mạng xã hội Cười Bá Cháy.com để thu thập thông tin của Người Sử Dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Sử Dụng khác.
 • Lợi dụng Cười Bá Cháy cho các hành vi cá cược, trao đổi tiền bạc hiện kim
 • Phát tán virut độc hại, sử dụng phá hoại các tài khoản của người khác, như hack đánh cắp mật khẩu, can thiệp vào hệ thống nhằm phá hoại hay đánh cắp dữ liệu của Cười Bá Cháy
 • Đăng tải nội dung vi phạm bản quyền nhằm mục đích trục lợi, hoặc sử dụng cho hành vi khác mà chưa có sự đồng ý của củ sở hữu
 • Không tiếp thị sản phẩm hay đăng tải quảng cáo từ một bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của Cười Bá Cháy
 • Nghiêm cấm tất cả các Hành vi trái với pháp luật quy định.

Quyền và Trách Nhiệm của người sử dụng dịch vụ

Người sử dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản (Mật khẩu) không nên chia sẻ cho người khác để tránh bị đánh cắp tài khoản. Cười Bá Cháy.com sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh

Khi phát hiện ra lỗi của Cười Bá Cháy.com Người sử dụng hãy thông báo cho chúng tôi qua email hoặc các hình thức liên hệ trên website hoặc ứng dụng để Cười Bá Cháy ngày một hoàn thiệt và tốt hơn.

Nếu người sử dụng Vi phạm các hình vi ở trên thì sẽ bị sử phạt theo quy định, mức cao nhất là bị Xóa tài khoản và toàn bộ nội dung trên Cười Bá Cháy

Cảnh báo các rủi ro khi trao đổi chia sẻ thông tin trên mạng

Cười Bá Cháy.com sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên từ việc truy cập hay ngoài việc truy cập được tới Ứng dụng hoặc website này hoặc các trang liên kết. Cười Bá Cháy và các tổ chức liên quan không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản lệ phí pháp lý hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Người sử dụng sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà Người sử dụng gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên Ứng dụng hoặc website, việc Người sử dụng vi phạm TOS (Term of services), việc Người sử dụng vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc Người sử dụng vi phạm luật pháp hiện hành.

Chúng tôi có quyền đơn phương xóa, ngừng hoặc hạn chế việc sử dụng các nội dung do thành viên đăng tải vi phạm các điều khoản trong TOS hoặc trái với các quy định của Cười Bá Cháy.com Người sử dụng đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin do thành viên đăng tải, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tính xác thực của thông tin cũng như chúng tôi không kiểm soát cách hành xử trong cũng như ngoài Ứng dụng hoặc website của thành viên.

Trên Website của Cười Bá Cháy.com xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của Cười Bá Cháy.com. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Cười Bá Cháy.com sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang Cười Bá Cháy.com.

Cười Bá Cháy.com mong muốn trở thành sân chơi trực tuyến lành mạnh, bổ ích, công bằng và hợp pháp. Vì vậy, nếu Người sử dụng phát hiện bất cứ hành vi hoặc nội dung nào vi phạm các thỏa thuận trên, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua link Báo vi phạm hoặc gửi email bộ phận kỹ thuật nghiệp vụ của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH THU THẬP, XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN, THÔNG TIN RIÊNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Để Cười Bá Cháy ngày càng hoàn thiện và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng vì thì chúng tôi cần không ngừng nâng cấp sửa chữa và bảo trì do đó chúng tôi có thể thu thập một số thông tin như của người dùng phục vụ cho việc kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm. Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập sẽ không được chia sẻ hay phát tán qua bất kỳ bên thứ ba với bất cứ hình thức nào.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Cười Bá Cháy cho phép người sử dụng đăng tải nội dung (Hình ảnh, Video, Thông Tin) lên website hoặc ứng dụng xuất phát từ việc tạo không gian chia sẻ giao lưu lành mạnh giữa những người dùng, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết nội dung của người dùng có vi phạm các chính sách bản quyền hay thuộc sở hữu của bên thứ 3 hay không. Do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu nội dung của người dúng xảy ra tranh chấp giữa người dùng và bên thứ 3 hay các vấn đề về pháp lý có thể nảy sinh từ nội dung của người xử dụng. Nhưng Cười Bá Cháy luôn tuân thủ và coi trọng các chính sách bản quyển, sở hữu trí tuệ nên chúng tôi sẽ tích cực phối hợp và hợp tác trong việc đảm bảo các quy định bản quyền được thực thi. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào đang được đang tải trên Cười Bá Cháy là vi pham hãy report ngay với chúng tôi qua email hoặc các hình thức liên hệ trên website hoặc ứng dụng, chúng tôi sẽ kiểm tra và có biện pháp sử lý kịp thời như gỡ bài hay cao nhất là xóa tài khoản người dùng.

** Tất cả các quy định trên đây nhàm đảm bảo đem lại một môi trường trong sạch cho người sử dung Cười Bá Cháy là nơi an toàn để giao lưu kết bạn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng đúng với tên gọi Cười Bá Cháy

Nếu bạn thấy nội dung nào video hãy báo cáo với chúng tôi qua email [email protected] chúng tôi sẽ xem xét sớm nhất. Chân thành cảm ơn.

Mẹo đăng nhập để upload video