Quảng cáo
Đóng

Sát thủ chuyên nghiệp mà có tâm nhất hệ mặt trời

1408 views • 11 months ago

Leon - Sát thủ chuyên nghiệp

Léon Montana (Jean Reno) là một sát thủ chuyên nghiệp nhưng mù chữ (hoặc "Người lau dọn" như ông ta tự nói về mình), sống một cuộc sống cô độc tại khu phố người Ý ở New York. Công việc của ông luôn được giao bởi "ông trùm" Tony (Dany Aiello), chủ nhà hàng "Supreme Macaroni Company". Mỗi ngày, ông dùng cuộc sống lặng lẽ của mình vào việc tập luyện Calisthenics, chăm sóc một cái cây mà ông ta cho là "người bạn tốt nhất", nghe nhạc Gene Kelly, và chỉ ngủ ở tư thế ngồi trên ghế.

Vào một ngày, ông gặp Mathilda Lando (Natalie Portman), một cô bé 12 tuổi sống trong một gia đình không hạnh phúc chung hành lang với căn hộ của ông, đang hút thuốc. Người cha hay mắng chửi và người mẹ sống một sống tự hưởng thụ thậm chí không biết đến việc cô bé đã bỏ học đến 2 tuần liên tiếp, khi cô bé giả giọng mẹ trả lời với giáo viên qua điện thoại rằng: "con bé chết rồi".

Cha của Mathilda nằm trong đường dây thuốc phiện của những đặc vụ DEA tha hóa, những kẻ thuê hắn tàng trữ hàng trong khu phố người Ý. Sau khi phát hiện hắn trộm bớt ma túy của mình, nhóm đặc vụ này, dẫn đầu bởi tên nghiện thuốc phiện nặng Norman Stansfield (Gary Oldman), xông vào căn hộ của Mathilda và giết cả gia đình cô bé.

Chỉ mình cô sống sót nhờ xuống của hàng tạp hóa, cô bé về nhà khi những kẻ sát nhân còn ở đó và bất đắc dĩ cô phải trốn vào căn hộ của Léon để tránh sự sát hại của chúng.

Tất cả video
Quảng cáo
Phim hoạt hình đoạt giải Oscar 2015 Phim hoạt hình đoạt giải Oscar 2015Mai Phương

176 lượi xem • Tháng hai ngày 4 , 09:15

Thức khuy có nguy cơ chết sớm cao Thức khuy có nguy cơ chết sớm caoMai Phương

48 lượi xem • Tháng một ngày 28 , 11:15

Thỏ nướng hấp dẫn quá Thỏ nướng hấp dẫn quáMai Phương

33 lượi xem • Tháng 8 ngày 13 , 14:15

Mẹo đăng nhập để upload video