Long Quoc

Yêu thể thao. Đam mê bóng đá

Thang 12 ngày 6 , 02:44

Việt Nam - Philippines chiến thắng trong tầm tay

Malaysia đã giành vé vào chung kết trong khi AFF cup đã chia tay với người Thái. 19:30 hôm nay 6/12 Việt Nam sẽ đón Philippines trên sân Mỹ Đình. Chúng ta không có lý do gì để thất bại cả. Hãy tự tin và đem về chiến thắng.

Lượt đi bán kết AFF cup Việt Nam 2 - 1 Philippines

 

Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng trở lại

Tin cực vui cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận tái đấu Philippines tối nay khi chào đón sự trở lại của hai nhân tố quan trọng Đỗ Hùng Dũng và Văn Toàn bình phục sau chấn thương. Dù Văn Toàn bình phục hay không thì đội tuyển Việt Nam vẫn đang có những quân bài dự bị rất chất như Hà Đức Chinh, Tiến Linh chân sút nội số 1 Vleague. Toàn đội đang có tinh thần rất tốt sau chiến thắng 2-1 lượt đi.

Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng trở lại sau chấn thương

Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng trở lại sau chấn thương

Đó là vấn đề con người thì không có gì phải lo cả. Đặc biệt qua 2 giải đấu quan trọng, U23 châu Á đầu năm và ASIAD vừa diễn ra thì cho thấy HLV Park Hang Seo là bậc thầy dùng người. Ông luôn luôn có sẵn nhiều phương án khác nhau. Khi một phương án không được thì chúng ta cần nghĩ tới phương án khác, đó là điều khác biệt giữa Park Hang Seo với những HLV trước đó của đội tuyển Việt Nam. Hãy tin tưởng Park Hang Seo sẽ đem về kết quả thuận lợi nhất cho chúng ta.

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào HLV Park Hang Seo

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào HLV Park Hang Seo

Lợi thế sân nhà

Tiếp đón Philippines trên sân nhà Mỹ Đình là một lợi thế. Chả lửa Mỹ Đình sẽ là áp lực rất lớn với Philippines. Ở trận lượt đi trên sân Philippines rất nhiều hàng ghế trống, lượng cổ động viên đội nhà ít ỏi vì bóng đá chỉ là môn thứ hai được yêu thích sau bóng rổ. Khác với trận lượt đi chắc chắn Mỹ Đình sẽ không còn một chỗ trống chưa bao giờ tôi cảm thấy tự tin với chiến thắng của đội nhà đến như vậy. Chúng ta tự tin vì chúng ta có điểm tựa tất nhiên không chủ quan.

 

Chảo lữa Mỹ Đình sẵn sàng tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Chảo lữa Mỹ Đình sẵn sàng tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Kết quả lượt đi thuận lợi

Với kết quả 2-1 trên sân khách chúng ta đã có lợi thế cực lớn 2 bàn thắng trên sân khách, chính vì điều này đã khiến Thái Lan bị loại tức tưởi khi thua Malaysia về bàn thắng sân khách Xem video Thái Lan vs Malaysia. Quả thật một lợi thế rất lớn. Vậy chúng ta bị loại khi nào?

Nếu chúng ta thắng hoặc hòa chúng ta giành vé  vào chung kết gặp Malaysia. Nếu chúng ta thua 1-0 chúng ta vẫn vào vòng chung kết. Nếu thua với tỉ số 2-1 thì hai đội hòa nhau đá hiệp phụ. Trường hợp chúng ta thua với cách biệt 2 bàn như 2-0, 3-1 thì chúng ta loại. Nhưng với những gì đã thể hiện khả năng chúng ta thua với cách biệt 2 bàn là rất ít ỏi. Nhưng tôi tin chúng ta sẽ chiến thắng với cách biệt 1 bàn.

Trận đấu lượt về bán kết AFF giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19:30 tối nay 6/12 hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Mẹo đăng nhập để upload video