Trieu Quang Phuc

I love researching new technical. I love technology. I love natural too.

Tháng 11 ngày 20 , 13:59

Trọng tài cướp bàn thắng đội tuyển Việt Nam kết quả hòa đáng tiếc

Một trận đấu tuyệt vời cho cả 2 đội tuyển. Trọng tài mắc lỗi không công nhận bàn thắng hợp lệ của Văn Toàn làm đội tuyển Việt Nam hòa đáng tiếc không bàn thắng.

Video tóm tắt trận đấu Việt Nam - Myanmar

Cả hai đội bước vào trận đấu một cách quyết liệt. Đội tuyển Myanmar tấn công dồn dập và kiểm soát bóng nhiều hơn trong những phút đầu nhưng không làm khó được hàng thủ của đội tuyển Việt Nam và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Đội tuyển Việt Nam chủ động chơi chắc chắn tuy kiểm soát bóng ít hơn nhưng chính đội tuyển Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn rõ rệt chỉ thiếu một chút may mắn. Tiêu biểu phút 36 Phan Văn Đức có pha sút bóng đập đất rất căng chỉ tiếc bóng bay trúng cột dọc đầy tiếc nuối. Hai đội kết thúc hiệp một với tỉ số hòa 0 - 0.

Bước vào hiệp hai đội tuyển Việt Nam chủ động tấn công nhanh với rất nhiều pha sắc nét. Công Phượng vẫn có những cơ hội nhưng chỉ tiếc may mắn đã không mỉm cười. Văn Toàn được huấn luyện viên Park Hang Seo thay Công Phượng.

Văn Toàn vào sân với thể lức tốt chơi xông xáo và tạo ra nhiều biến chuyển trên hàng công. Phút 77 Sau cú sút của Quang Hải buộc thủ môn Htet đá bóng ra, Văn Toàn ập vào đá bồi tung lưới Myanmar nhưng trợ lý trọng đã căng cờ báo việt vị đối với tiền đạo vừa vào thay người. Tuy nhiên, xem lại pha quay chậm cho thấy Văn Toàn chưa việt vị.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa không bàn thắng.

Cả hai đội tuyển vẫn còn rất nhiều cơ hội vào vòng trong. Với trận hòa này Myanmar hiện dẫn đầu bảng với 7 điểm bằng đội tuyển Việt Nam nhưng nhiều hơn hiệu số bàn thắng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu cuối gặp Campuchia vào ngày 24/11 trên sân vận động Hàng Đẫy. Hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Mẹo đăng nhập để upload video