Hoa Tiên

Yêu Quang Hải, yêu bóng đá yêu Việt Nam

Tháng 4 ngày 19 , 03:58

Thánh Phồng Tôm Phần 2 | One Punch Man 2nd Season 2019

Thánh Phồng Tôm mùa 2019 (One Punch Man) chính thức được phát sóng khiến các fan của anh chàng đấm phát chết luôn không khỏi hào hứng và chờ đợi từng tập một. Vẫn SAITAMA chàng hói mạnh mẽ không quan tâm đến danh hiệu sự nổi tiếng làm anh húng chỉ vì vui.

Một số "chuyên gia anime tự phong" cho rằng thánh phồng tôm sẽ bớt đất diễn lại trong season 2 một chút, nhường chỗ cho các chiến binh cấp S của Hiệp hội Anh hùng nhiều hơn. Một số cho rằng, King, sẽ có thể trở thành nhân vật phản diện trong phần này.

Kinh siêu anh hùng lớp S chỉ là kẻ lừa đảo

Nhưng ngay tập đầu tiên đã bóc mẽ King chỉ là lừa đảo. Người may mắn vô tình luôn được hưởng lợi sau những chiến công của chàng hói Saitama với những quái vật kinh khủng nhất do đó được tăng bậc một cách mạnh mẽ. Và được hiệp hội các anh hùng phong tặng tên "King" như vị vua của các anh hùng khiếm bao người khiếp sợ. Chính vì thế Kinh luôn là mục tiêu thu hút của những quái vật mạnh.

Nhưng chàng hói không hề lột mặt nạ của kinh hay tức giật khi Kinh lợi dụng những chiến công của mình để nổi tiếng, chàng hói khuyên King hãy trở thành một người hùng mạnh mẽ thật sự. Oh điều đặc biệt thú vị là Saitama rất ăn ý với Kinh về khoản chơi game.

Sonic chàng kiếm khách tốc độ siêu thanh

Tập 2 là anh chàng siêu thanh Sonic, một nhân vật vô cùng thú vị cho rằng mình là người nhanh nhất nhanh hơn tốc độ âm thanh. Nhưng cứ mỗi lần đối mặt với chàng hói thì lại luôn có cảm giác run sợ. Vì vậy để loại bỏ cảm giác này anh chàng nhất quyết thách đấu để hạ được Saitaman nhưng lại một lần nữa thất bại và choáng váng hơn xưa khi chứng kiến tốc độ đỉnh cảo của Saitaman.

One Punch Man 2nd Season 2019

Genos chàng người máy đệ tử ruột của Saitaman đã được nâng cấp với những bộ phận mới mạnh mẽ hơn và luôn muốn tìm ra kẻ đã sát hại gia đình mình. Anh chàng sở hữu những vũ khí mạnh mẽ với sức mạnh hủy diệt là một người thần tượng Saitama khi được chứng kiến sức mạnh vô địch của anh.

Genos chàng người máy đẹ tử Saitama

Những tập đầu bộ phim hé lộ một kẻ thù mới vô cùng mạnh mẽ là Garou người tự nhận mình về phe ác quỷ đã sát hại cả 3 anh hùng lớp C và thảm sát toàn bộ tội phạm trong buổi gặp mặt giữa Hiệp hội anh hùng và lũ người xấu với hy vọng những người này có thể cùng tiêu diệt quái vật để đối phó với thảm họa sắp tới.

Garou gã ác nhân bí ẩn

Bộ phim đang được phát sóng nên các bạn hãy đón xem nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

Tương Dạ - Bộ phim kiếm hiệp không thể bõ lỡ

Bộ phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ), vốn mang trong mình nỗi oan gia tộc không thể gột rửa, chàng quyết định mang theo thị nữ...

Saito Asuka - Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi phiên bản Nhật

Saito Asuka gây bão với hình tượng nữ thần học đường trong trẻo vừa xinh đẹp vừa thông minh trong phiên bản "You are apple of my eye" Nhật Bản

‘Hữu phỉ’ chính thức đóng máy Fan Triệu Lệ Dĩnh hóng từng ngày lên sóng

‘Hữu phỉ’ đã chính thức đóng máy, loạt ảnh hậu trường cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với vẻ đẹp thần tiên tỉ tỉ

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ bức tranh của tuổi học trò

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, nội dung phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều và...

Mẹo đăng nhập để upload video