Hoa Tiên

Yêu Quang Hải, yêu bóng đá yêu Việt Nam

9 tháng trước

Thánh Phồng Tôm Phần 2 | One Punch Man 2nd Season 2019

Thánh Phồng Tôm mùa 2019 (One Punch Man) chính thức được phát sóng khiến các fan của anh chàng đấm phát chết luôn không khỏi hào hứng và chờ đợi từng tập một. Vẫn SAITAMA chàng hói mạnh mẽ không quan tâm đến danh hiệu sự nổi tiếng làm anh húng chỉ vì vui.

Một số "chuyên gia anime tự phong" cho rằng thánh phồng tôm sẽ bớt đất diễn lại trong season 2 một chút, nhường chỗ cho các chiến binh cấp S của Hiệp hội Anh hùng nhiều hơn. Một số cho rằng, King, sẽ có thể trở thành nhân vật phản diện trong phần này.

Kinh siêu anh hùng lớp S chỉ là kẻ lừa đảo

Nhưng ngay tập đầu tiên đã bóc mẽ King chỉ là lừa đảo. Người may mắn vô tình luôn được hưởng lợi sau những chiến công của chàng hói Saitama với những quái vật kinh khủng nhất do đó được tăng bậc một cách mạnh mẽ. Và được hiệp hội các anh hùng phong tặng tên "King" như vị vua của các anh hùng khiếm bao người khiếp sợ. Chính vì thế Kinh luôn là mục tiêu thu hút của những quái vật mạnh.

Nhưng chàng hói không hề lột mặt nạ của kinh hay tức giật khi Kinh lợi dụng những chiến công của mình để nổi tiếng, chàng hói khuyên King hãy trở thành một người hùng mạnh mẽ thật sự. Oh điều đặc biệt thú vị là Saitama rất ăn ý với Kinh về khoản chơi game.

Sonic chàng kiếm khách tốc độ siêu thanh

Tập 2 là anh chàng siêu thanh Sonic, một nhân vật vô cùng thú vị cho rằng mình là người nhanh nhất nhanh hơn tốc độ âm thanh. Nhưng cứ mỗi lần đối mặt với chàng hói thì lại luôn có cảm giác run sợ. Vì vậy để loại bỏ cảm giác này anh chàng nhất quyết thách đấu để hạ được Saitaman nhưng lại một lần nữa thất bại và choáng váng hơn xưa khi chứng kiến tốc độ đỉnh cảo của Saitaman.

One Punch Man 2nd Season 2019

Genos chàng người máy đệ tử ruột của Saitaman đã được nâng cấp với những bộ phận mới mạnh mẽ hơn và luôn muốn tìm ra kẻ đã sát hại gia đình mình. Anh chàng sở hữu những vũ khí mạnh mẽ với sức mạnh hủy diệt là một người thần tượng Saitama khi được chứng kiến sức mạnh vô địch của anh.

Genos chàng người máy đẹ tử Saitama

Những tập đầu bộ phim hé lộ một kẻ thù mới vô cùng mạnh mẽ là Garou người tự nhận mình về phe ác quỷ đã sát hại cả 3 anh hùng lớp C và thảm sát toàn bộ tội phạm trong buổi gặp mặt giữa Hiệp hội anh hùng và lũ người xấu với hy vọng những người này có thể cùng tiêu diệt quái vật để đối phó với thảm họa sắp tới.

Garou gã ác nhân bí ẩn

Bộ phim đang được phát sóng nên các bạn hãy đón xem nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

Yêu Quá Trời - Rak Jang Oei (2019) Chàng trưởng làng vui tính và nữ bác sỹ xinh đẹp

Yêu Quá Trời - Rak Jang Oei xoay quanh chuyện tình ái lãng mạn hài hước giữa bác sĩ thực tập Oey (Taew Natapohn) và chàng trưởng làng vui tính Damrong (Ter...

Mùa hạ chân dung tuổi 19

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản, "Mùa hè, chân dung tuổi 19" kể về những sai lầm, bồng bột trong khoảng thời gian từ thời...

Review phim săn tình yêu 2 (Love Hunting 2018)

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ review phim Săn tình yêu 2 vì mình mới xem ngày hôm qua và đánh giá sơ bộ là phim rất đáng để xem....

Chạm vào tim em (Touch Your Heart)

Chạm vào tim em của Lee Dong Wook và Yoo In Na bộ phim tình cảm lãng mạng đang khởi chiếu khiến các fan hâm mộ đón chờ từng phút giây và...

Mẹo đăng nhập để upload video