Long Quoc

Yêu thể thao. Đam mê bóng đá

Thang 12 ngày 5 , 03:14

Thái Lan - Malaysia cọp rình mồi

19:00 Tối nay 5/6/2018 Thái Lan sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà Rajamangala ở Bangkok. Hai đội đã hòa nhau 0-0 lượt đi và đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn với Malaysia trên con đường bán tới chung kết AFF cup 2018.

Lợi thế sân nhà

HLV Milovan Rajevac trả lời họp báo trước lượt về gặp Malaysia với đầy tự tin và điều đó là có cơ sở.

Thái Lan vs Malaysia: Khẳng định sức mạnh
Thái Lan  tự tin trên sân nhà

Ở luotj đi có phần thực dụng đội tuyển Thai Lan bị Malaysia ép sân và với kết quả 0-0 đội tuyển Thái Lan đang có lợ thế lớn khi lượt về tiếp đón đối thủ trên sân nhà.

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia cũng trần trề khí thế. Ông đánh giá cao đối thủ nhưng khẳng định Malaysia sẽ làm tất cả để giành được chiến thắng. Ông khẳng định sẽ tiếp tục lối chơi tấn công ép sân Thái Lan như ở lượt đi trên sân nhà.

Thái Lan vs Malaysia: Khẳng định sức mạnh
Người Thái có nhiều lợi thế hơn trong cuộc chiến vào chung kết AFF Cup 2018

 

Cả hai đội đều rất quyết tâm và làm mọi thứ để đi tới chiến thắng đó là chung kết AFF CUP 2018

Thái Lan là đội bóng lớn ở Đông Nam Á, theo đánh giá đội bóng Thái Lan hiện tại đã vượt qua được thế hệ vàng của Thái Lan rất nhiều, họ đá có bản sắc có tốc độ quả là một thử thách rất lợn.

Thái Lan vs Malaysia: Khẳng định sức mạnh
Malaysia có lối đá đơn giản, lệ thuộc vào một vài cá nhân

Malaysia với lối chơi đơn giản, lối chơi rắn, họ sãn sàng không ngại va chạm, thiếu đường nét phụ thuộc vào những pha xử lý ca nhân. Nhưng trong bóng đá không gì là điều không thể. Và đây sẽ là trận đấu hấp dẫn cống hiến cho người hâm mộ. Thái Lan sân nhà sãn sàng bùng nổ, hổ ra khỏi hang săn mồi, còn Malaysia cũng không có gì để mất sẽ là một trận cầu cống hiến.

Mai 6/12 Đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Philippines hãy đón xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Theo dõi lịch thi đấu AFF Cup 2018 để biết thêm chi tiết.

 

Mẹo đăng nhập để upload video