Phong Lan

Tháng 11 ngày 16 , 11:09

Saito Asuka - Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi phiên bản Nhật

Saito Asuka gây bão với hình tượng nữ thần học đường trong trẻo vừa xinh đẹp vừa thông minh trong phiên bản "You are apple of my eye" Nhật Bản

Trailer You are apple of my eye phiên bản Nhật

You are the apple of my eye (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi), bộ phim Đài Loan gây tiếng vang tại nhiều nước năm 2011 với sự diễn xuất của Trần Nghiêm Hy, một bộ phim hay về tuổi thanh xuân, lứa tuổi học trò lấy rất nhiều nước mắt của khán giả bởi sự hồi nhiên trong sáng trong tình bạn tình yêu.

Saito Asuka vẻ đẹp trong trẻo thuần khiêt

Được Nhật Bản mua lại bản quyền để làm phiên bản mới dự kiến ra mắt tháng 10/2018. Teaser trailer đầu tiên của phim vừa được công bố chỉ với 30 giây nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là hình ảnh của nhân vật nữ chính. Saito Asukamột diễn viên kiêm ca sỹ với vẻ ngoài nữ thần trong trẻo có phần hơn Trần Nghiêm Hy trước đó được đánh giá là rất hợp vai đúng với hình mẫu nữ thần học đường vừa xinh đẹp lại thông minh.

Poster phim you are apple of my eye phiên bản Nhật

Nội dung phim lấy bối cảnh Nhật Bản những năm đầu 2000, xoay quanh Kosuke Mizushima - một nam sinh nổi tiếng ở trường học bởi tính cách ngang bướng, thành tích bất hảo. Kosuke và 3 người bạn của mình cùng đem lòng yêu mến bạn nữ cùng lớp tên Hayase Maari do Saito Asuka thủ vai - một nữ sinh học giỏi, gương mẫu, tính cách nghiêm túc. 

Hayase Maari và Kosuke Mizushima đã có một tình bạn trong sáng, có thể nói đã vượt qua giới hạn tình bạn thương nhưng không cần phải nói, đôi bạn đã trải qua một thời học sinh cho đến thời sinh viên thật tuyệt đẹp.

Dòng đời cứ thế trôi, nào ngờ nhiều vướng mắt để họ không còn được bên nhau nữa nhưng tuổi thanh xuân giống như cơn nưa rào đã thấm vào ký ức là một đoạn đường khiến ai cũng khắc ghi trong cả cuộc đời. Một tình bạn, tình yêu đẹp, yêu đôi khi không phải cứ ở bên nhau mới gọi là yêu. Yêu là khi nhìn thấy đối phương hạnh phúc là tự thấy vui rồi. 

Đây chắc chắn sẽ là phiên bản "You are the apple of my eye" phiên bản Nhật rất đáng được chờ đợi.

Bài Viết Liên Quan

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ bức tranh của tuổi học trò

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, nội dung phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều và...

Huyền thoại công phu võ công Trung Quốc hội tụ

Bộ phim giả tưởng xuyên không đưa 4 đại cao thủ Trung Hoa, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Diệp vấn đến thời hiện đại và nhiều tình huống dở...

Mùa hạ chân dung tuổi 19

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản, "Mùa hè, chân dung tuổi 19" kể về những sai lầm, bồng bột trong khoảng thời gian từ thời...

Tam sư tỉ - Chị Ba siêu ngầu trong Tương Dạ 2 khiến fan phát cuồng

Về cuối phim Tương Dạ 2 đang gây nhiều bất ngờ cho fan đặc biệt với sự lột xác của Tam Sư Tỉ khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Mẹo đăng nhập để upload video