Hoa Tiên

Yêu Quang Hải, yêu bóng đá yêu Việt Nam

5 tháng trước

Review phim Vô cùng thích anh (All I want for love is you) 2019

Vô cùng thích anh thuộc thể loại phim học đường tình cảm lãng mạng. Cố Tiểu Mãn một nữ sinh Tomboy mạnh mẽ thầm thương trộm nhớ Tả Ngạn chàng thư sinh mọt sách với dáng vẻ lạnh lùng điển trai. Phim là một câu chuyện tình đẹp hãy xem nhé.

Bộ phim Vô Cùng Thích Anh - All I Want For Love Is You xoay quanh chuyện tình thầm thương trộm nhớ của Cố Tiểu Mãn một nữ sinh vô cùng mạnh mẽ và vô cùng giỏi võ với Tả Ngạn một chàng thư sinh một sách lạnh lùng boy là một học bá của trường. Hết những năm cấp ba cô vẫn không thể nào thổ lộ tình cảm của mình cho đến kì thi đại học. Cố Tiểu Mãn vì muốn tiếp tục làm bạn học với nam thần Tả Ngạn của mình, cô liều mạng mà học tập. Nhờ vào sự cố gắng vất vả cùng với sự chỉ dạy của nam thần học bá Tả Ngạn, Cố Tiểu Mãn đạt được thành công, cùng vào một trường đại học với nam thần. 

Nam thần Tả Ngạn học bá của trường

Vào đại học Tả Ngạn vẫn luôn quan tâm đến cô nhưng anh cũng chưa từng thổ lộ. Hai con người yêu đơn phương nhút nhát không dám nói thành lời nên nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra với sự chen ngang của nhiều nhân Vật mới.

All I Want for Love is You Vô cùng thích anh

Nếu như nói cuộc sống cấp 3 của hai người chỉ là có chút ngây ngô, khiến trái tim thiếu nữ của khán giả trỗi dậy. Thì ở đại học, cũng là như cũ, nhưng hai người dần dần trở nên ngọt ngào với nhau hơn. Đây thực sự là một bộ phim thanh xuân hay và nhiều cảm xúc. Những rung động đầu đời trong trẻo cùng nhau cố gắng và phấn đấu để rồi những người yêu nhau được ở bên nhau một cách ngọt ngào.

Bài Viết Liên Quan

Saito Asuka - Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi phiên bản Nhật

Saito Asuka gây bão với hình tượng nữ thần học đường trong trẻo vừa xinh đẹp vừa thông minh trong phiên bản "You are apple of my eye" Nhật Bản

Yêu Quá Trời - Rak Jang Oei (2019) Chàng trưởng làng vui tính và nữ bác sỹ xinh đẹp

Yêu Quá Trời - Rak Jang Oei xoay quanh chuyện tình ái lãng mạn hài hước giữa bác sĩ thực tập Oey (Taew Natapohn) và chàng trưởng làng vui tính Damrong (Ter...

Tam sư tỉ - Chị Ba siêu ngầu trong Tương Dạ 2 khiến fan phát cuồng

Về cuối phim Tương Dạ 2 đang gây nhiều bất ngờ cho fan đặc biệt với sự lột xác của Tam Sư Tỉ khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Chạm vào tim em (Touch Your Heart)

Chạm vào tim em của Lee Dong Wook và Yoo In Na bộ phim tình cảm lãng mạng đang khởi chiếu khiến các fan hâm mộ đón chờ từng phút giây và...

Mẹo đăng nhập để upload video