Trieu Quang Phuc

I love researching new technical. I love technology. I love natural too.

Phung phí cơ hội Malaysia hòa đáng tiếc Thái Lan

Thái Lan có trận hòa 0-0 với Malaysia trên sân Bukit Jalil, qua đó tạm nắm lợi thế trong cuộc đua vào chung kết AFF Cup 2018.

Video tóm tắt trận đấu Malaysia - Thailand

Malaysia áp đảo Thái Lan từ tiếng còi khai cuộc, kiểm soát bóng nhiều hơn và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm lên khung thành của Thái Lan nhưng tiếc thay các chân sút lại chưa một lần dứt diểm chính xác.

Thái Lan nhập cuộc với lối chơi bình tĩnh nhưng có phần thực dụng tìm kiếm một kết quả hòa hơn là một chiến thắng. Và kết quả hòa 0 - 0 có lẽ là một kết quả khiến người Thái hài lòng.

Hai đội sẽ đá lượt về bán kết vào ngày 5/12/2018 trên sân nhà Thái Lan, đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn với Malaysia nhưng bóng đá thì không gì là không thể.

Vào lúc 18:30 ngày mai 2/12/2018 Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Philppines hãy đón xem và tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Bài Viết Liên Quan

Việt Nam vs Philippines: Thắng tại Bacolod, tại sao không?

Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu bán kết lượt đi rất khó khăn khi phải làm khách trên sân Bacolod của Philippines nhưng Thầy trò Park Hang Seo đang rất tự...

HLV Park Hang Seo: "Tuyển Việt Nam không còn sợ Thái Lan"

HLV Park Hang Seo khẳng định với những thành tích vừa qua, cùng sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam không hề e ngại các đối...

Văn Quyết là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

Sau cuộc bỏ phiếu công khai của các thành viên đội tuyển Việt Nam ngày 4/11, ban cán sự đội tuyển đã được xác định.

HLV Park Hang Seo đáp trả mạnh mẽ câu hỏi của PV Malaysia

Trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo hy vọng NHM cổ vũ hết mình, qua đó tạo động lực cho toàn đội...

Mẹo đăng nhập để upload video