Như Thảo

Yêu đội tuyển Việt Nam. Cố lên các chàng trai Việt Nam

Tháng 11 ngày 9 , 02:11

Lào - Việt Nam Ra quân thành công ngất ngây siêu phẩm chiến thắng 3 sao

AFF Cup 2018 chính thức mở màn, và tuyển Việt Nam ra quân thành công với chiến thắng 3-0 trên đất Lào. Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải thay nhau nổ súng đêm lại kết cục mỹ mãn cho người hâm mộ.

Việt Nam gặp Lào chiến thắng là một kết quả dự báo trước

có thể nói đến với AFF cup 2018, đội tuyển Việt Nam có một lực lượng mạnh nhất từ trước tới nay và gặt hái được nhiều thành công trước đó. Cái chúng ta cần là trận mở màn thắng như thế nào, thắng sao cho thuyết phục người hâm mộ và chiến lược của HLV Park Hang Seo cho những trận tới.

Video tóm tắt trận đấu Việt Nam - Lào

Đội tuyển chúng ta đã có một trận đấu tuyệt vời khi hàng công bùng nổ. Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải đã đem về chiến thắng 3 sao và đặc biệt là siêu phẩm chân trái đá phạt quen thuộc của Quang Hải làm nức lòng người hâm mộ.

Một số diễn biến chính Việt Nam - Lào:

Với dàn lực lượng vượt trội, ĐT Việt Nam hoàn toàn chiếm lĩnh thế trận ngay từ những phút đầu tiên với tỉ lệ cầm bóng tới 94%. Với sức ép như thế, bàn thắng đến với ĐT Việt Nam như một lẽ tất yếu.

Phút 11, sau khi Văn Hậu cướp được bóng, Công Phượng bắt đầu đường phản công. Anh Đức tả xung hữu đột trong vòng cấm địa ĐT Lào, bóng bật ra và Công Phượng có mặt kịp lúc, tung ra cú dứt điểm vô cùng quyết đoán. Bàn thắng của Công Phượng giúp cho ĐT Việt Nam dễ chơi hơn trong những phút sau đó.

Anh Đức nâng tỉ số 2-0 phút 45+2

Đến phút bù giờ thứ 2 của hiệp một, Cú sút từ ngoài vòng cấm địa của Lương Xuân Trường đưa bóng đi trúng xà ngang ĐT Lào, để rồi Anh Đức băng vào đá bồi, nhân đôi cách biệt.

Phút 68, Quang Hải ghi tên mình lên bảng tỉ số bằng một pha đá phạt chân trái vô cùng đẹp mắt hạ gục thủ môn Praseuth đem về bàn thắng thứ 3 cho đội tuyển Việt Nam. Và đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số của trận đấu, cho dù khoảng thời gian còn lại là rất nhiều.

Quang Hải đá phạt chân trái đẹp mắt nâng tỉ số lên 3-0 phút 68

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam!!! Và chúng ta sẽ có trận đấu thứ 2 tại AFF cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 16/11 tới.

Mẹo đăng nhập để upload video